GIỚI THIỆU CHÍNH SÁCH

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty, thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá (là chính các bạn) đến người tiêu dùng cuối cùng. Hay nói cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với ZenApp. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính ZenApp khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến ZenApp, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng                                                                                                 

Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm các bước như sau:

1. Tạo nội dung chia sẻ về ZenApp hoặc các sản phẩm bạn có thể bán thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…

2. Đặt link Affiliate & quảng bá tới mọi người.

3. Khách hàng click vào link affiliate.

4. Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán.

Như vậy, với ZenApp Affiliate, thật đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

Lưu ý: để bảo vệ quyền lợi của người tham gia chương trình cũng như quyền lợi của ZenApp, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về điều khoản và điều kiện hợp tác chương trình Affiliate của Zen App để hiểu rõ hơn về hệ thống affiliate tại đây.

Tham gia ZenApp Affiliate có mất phí không?

ZenApp sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Nhưng bạn  cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) đơn hàng thành công.

Ai trả tiền hoa hồng Tiếp thị liên kết?

Người tham dự chương trình Tiếp thị liên kết của ZenApp sẽ trở thành đối tác trực tiếp của ZenApp và được hưởng phần trăm hoa hồng do chính ZenApp thanh toán. Ngoài ra, các đối tác của ZenApp thông qua chương trình Tiếp thị liên kết còn được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo trung thực và công cụ hỗ trợ dễ sử dụng của ZenApp, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

Lợi ích tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của ZenApp:

Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho ZenApp, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, vận chuyển đơn hàng hay chăm sóc khách hàng. Chương trình tiếp thị liên kết của ZenApp luôn cung cấp mức hoa hồng hấp dẫn nhất Việt Nam và luôn được thanh toán đúng hạn. 

TỶ LỆ HOA HỒNG

1. Tỷ lệ hoa hồng chương trình affiliate marketing của ZenApp
Ngành hàng

New customer

Old customer

Túi ví

11.55%

5.66%

Phụ kiện thời trang

11.55%

5.66%

Thời trang nam

11.55%

5.66%

Giày dép nam

9.24%

4.53%

Thể thao & Du lịch

11.55%

5.66%

Thời trang nữ

10.40%

3.64%

Giày dép nữ

9.24%

4.53%

2. Quy định về mức hoa hồng tối đa cho mỗi tài khoản

Quy định về mức hoa hồng tối đa cho mỗi tài khoản: Hạn mức hoa hồng của mỗi tài khoản khi mới bắt đầu tham gia chương trình ZenApp Affiliate là ***VND/tháng. Chúng tôi sẽ dựa vào kết quả thực chạy để xét tăng/giảm hạn mức phù hợp với từng Publisher.

Publisher sẽ nhận được thông báo chính thức từ chương trình thông qua email đăng ký tài khoản nếu có thay đổi về hạn mức.

3. Quy định về mức rút hoa hồng tối thiểu cho mỗi tài khoản

Mức hoa hồng tối thiểu Publisher có thể rút được là ***VND cho một lần thanh toán.

Vì vậy, hãy kiểm tra tài khoản, đảm bảo số dư tối thiểu của bạn là ***VND thì mới có thể tiến hành rút tiền.

ĐIỀU KHOẢN THAM GIA

 • 1. CÁC YÊU CẦU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
 • 1.1 Thông tin đăng ký. Để phục vụ cho việc đăng ký tham gia Chương Trình, Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết sẽ cung cấp bất kỳ thông tin nào được ZenApp yêu cầu và sẽ đảm bảo các thông tin đó là đúng, chính xác, và đầy đủ. Bất kỳ trường hợp cung cấp thông tin sai lệch hoặc không chính xác nào cho ZenApp sẽ là cơ sở để ZenApp đơn phương chấm dứt Hợp Đồng hoặc quan hệ hợp tác với Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết. ZenApp có toàn quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đăng ký của Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết, và việc chấp nhận hoặc từ chối đăng ký này có thể không cần có lý do.
 • 1.2 Giấy Phép Hạn Chế. Nếu Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết được chấp thuận tham gia vào Chương Trình, trong thời hạn có hiệu lực của Thỏa Thuận này, ZenApp cấp cho Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết quyền thể hiện Đường Link Tiếp Thị Liên Kết trên Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết bằng chi phí của mình, và quyền này được cấp trên nguyên tắc không độc quyền, không được chuyển giao, có thể bị hủy bỏ bởi ZenApp, và chỉ dành cho mục đích phục vụ việc tham gia vào Chương Trình của Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết. Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết sẽ không, nếu không được đồng ý trước bằng văn bản từ phía Zenapp, chỉnh sửa hoặc thay đổi hoặc tạo ra sản phẩm phái sinh của Đường Link Tiếp Thị Liên Kết hoặc bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào của Zenapp. Trừ khi được quy định rõ tại Thỏa Thuận này, không có điều khoản nào trong thỏa thuận này được hiểu là cung cấp cho cho Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết bất kỳ quyền nào để sử dụng bất cứ quyền sở hữu trí tuệ nào của Zenapp.
 • 1.3 Điều kiện tham gia Chương Trình. Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết phải được đăng tải công khai và truy cập được thông qua thông tin được cung cấp ở đơn đăng ký tham gia Chương Trình của Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết. Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết sẽ không đủ điều kiện tham gia, và ZenApp có thể hủy việc tham gia Chương Trình của Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết nếu Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết có chứa bất kỳ Nội Dung Cấm hoặc nội dung khác mà ZenApp cho là không phù hợp. Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết có thể bao gồm kênh mạng xã hội và website (bao gồm, nhưng không giới hạn ở, website/blog, Facebook, Pinterest và Twitter) khi có chấp thuận của ZenApp (“Mạng Xã Hội Được Duyệt”). Mạng Xã Hội Được Duyệt phải (i) không chứa nhãn hiệu, tên, hoặc logo của ZenApp, hoặc thể hiện thông tin gây hiểu lầm, và (ii) nếu thông qua Facebook, chỉ được thể thiện thông qua một “fan page” và không thông qua “trang cá nhân” tuân thủ chính sách áp dụng cho người dùng của Facebook.
 • 2. PHÍ HOA HỒNG VÀ ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN
 • 2.1 Mức Phí Hoa Hồng. Các loại phí mà ZenApp sẽ chi trả cho Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết trong một tháng bất kỳ (“Phí Hoa Hồng”) sẽ được tính theo mức được thể hiện ở website của Chương Trình hoặc theo thỏa thuận riêng bằng văn bản giữa các Bên (“Mức Phí Hoa Hồng”).
 • 2.2 Cách Tính Phí Hoa Hồng. Phí Hoa Hồng cho một tháng bất kỳ sẽ được tính dựa trên (a) Ngân Sách Được Thông Qua; hoặc (b) Giá Trị Giao Dịch Thành Công Thuần nhân với Mức Phí Hoa Hồng, tùy trường hợp nào nhỏ hơn. Tất cả Phí Hoa Hồng được thanh toán cho, hoặc nhận bởi, Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết đã bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí (nếu có). ZenApp sẽ cấn trừ từ Phí Hoa Hồng một khoản phí dịch vụ theo mức phí được đăng tải trên website Nền Tảng hoặc theo thỏa thuận bằng văn bản giữa Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết và ZenApp.
 • 2.3 Chi Trả Tối Thiểu
 • (a) Phí Hoa Hồng được thanh toán cho Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết sẽ được cộng vào Số Dư Tài Khoản của Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết theo định kỳ hàng tháng.
 • (b) ZenApp sẽ chi trả Số Dư Tài Khoản cho Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết theo định kỳ hàng tháng, với điều kiện là Số Dư Tài Khoản vào ngày thanh toán đạt mức chi trả tối thiểu 1.165.000 VNĐ hoặc giá trị tương đương bằng ngoại tệ (“Chi Trả Tối Thiểu”).
 • (c) Nếu Số Dư Tài Khoản của Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết dưới mức Chi Trả Tối Thiểu trong một giai đoạn nhất định, ZenApp bảo lưu quyền tạm ngừng thanh toán khoản tiền có liên quan cho Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết cho đến kỳ thanh toán mà Số Dư Tài Khoản của Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết đạt mức Chi Trả Tối Thiểu.
 • 2.4 Thanh Toán. Theo Mục 3.3, ZenApp sẽ kiểm tra và duyệt Phí Hoa Hồng phải thanh toán và sẽ chi trả cho Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết trong vòng sáu mươi (60) ngày lịch kể từ ngày khoản thanh toán được duyệt trên hệ thống. Số Phí Hoa Hồng được ZenApp duyệt là khoản phí cuối cùng, có hiệu lực áp dụng.
 • 2.5 Thuế. Mỗi bên chịu trách nhiệm chi trả tất cả các khoản thuế của mỗi Bên liên quan đến Thỏa Thuận này. Nếu pháp luật liên quan có yêu cầu ZenApp phải khấu trừ bất kỳ khoản thuế nào từ các khoản tiền phải trả cho Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết, ZenApp sẽ khấu trừ khoản tiền thuế phải thanh toán và cung cấp cho Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết hóa đơn hoặc tài liệu chứng minh việc khấu trừ/nộp thuế. Nếu Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết có trụ sở ngoài Lãnh Thổ, các bên đồng ý rằng các dịch vụ được cung cấp bởi Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết được thực hiện toàn bộ ngoài Lãnh Thổ.
 • 2.6 Khoản Bồi Hoàn. ZenApp sẽ không chi trả Phí Hoa Hồng và bảo lưu quyền cấn trừ hoặc thực hiện việc bồi hoàn cho ZenApp đối với các giao dịch đã được thanh toán. Các giao dịch này bao gồm, nhưng không giới hạn ở:
 • (a) các giao dịch không thỏa điều kiện để được xem là Giao Dịch Thành Công.
 • (b) giao dịch gian lận được phát hiện thủ công hoặc thông qua hệ thống của ZenApp;
 • (c) giao dịch thực hiện thông qua sự thông đồng trên cơ sở Người Bán có liên quan đến Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết hoặc Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết mua Sản Phẩm thông qua Đường Link Tiếp Thị Liên Kết;
 • (d) giao dịch bị hủy bỏ, không hoàn tất, bị trả hàng hoàn tiền theo chính sách của ZenApp;
 • (e) giao dịch mua hàng ở ZenApp nhằm mục đích bán lại;
 • (f) giao dịch được thực hiện thông qua Đường Link Tiếp Thị Liên Kết được đặt ở Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết có chứa bất kỳ Nội Dung Cấm nào.
 • 3. TRÁCH NHIỆM CỦA ĐƠN VỊ TIẾP THỊ LIÊN KẾT
 • 4.1 Hành Xử Trong Kinh Doanh. Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết sẽ không giao kết hợp đồng ràng buộc ZenApp hoặc đưa ra các tuyên bố hoặc bảo đảm thay mặt ZenApp. Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết sẽ không thực hiện bất kỳ hành vi không phù hợp, sai trái, gây nhầm lẫn, mang tính lừa dối, hoặc lừa đảo. Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết sẽ không quảng cáo các chất, dịch vụ, sản phẩm, hoặc tài liệu/nội dung vi phạm luật có liên quan. ZenApp sẽ có toàn quyền và thẩm quyền để yêu cầu gỡ bỏ bất kỳ nội dung, tài liệu, hoặc thông tin được đặt hoặc thể hiện bởi Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết trong quá trình thực hiện Thỏa Thuận này và Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết sẽ ngay lập tức thực hiện theo yêu cầu của ZenApp.
 • 3.2 Tuân Thủ Quy Định Pháp Luật và Điều Khoản Dịch Vụ. Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết sẽ đảm bảo Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết và việc đặt Đường Link Tiếp Thị Liên Kết tuân thủ tất các các quy định pháp luật trong các lãnh thổ mà Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết có trụ sở hoặc cung cấp sản phẩm/dịch vụ, Điều Khoản Dịch Vụ, và các tiêu chuẩn/điều kiện khác theo yêu cầu của ZenApp (bao gồm giới hạn về nội dung, điều kiện kỹ thuật, yêu cầu về bảo mật, yêu cầu về trải nghiệm của người dùng, và yêu cầu liên quan đến hình ảnh của ZenApp trên phương tiện thông tin đại chúng).
 • 3.3 Các Hành Động Bị Cấm. Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết sẽ không thực hiện , và sẽ không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào thực hiện các việc sau đây:
 • (a) sử dụng email quảng cáo để quảng bá cho ZenApp mà không được ZenApp chấp thuận trước bằng văn bản;
 • (b) sử dụng robot hoặc các công cụ thao tác tự động, hoặc yêu cầu tìm kiếm được thực hiện thông qua hệ thống máy móc hoặc phần mềm;
 • (c) sử dụng dịch vụ tối ưu kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm mang tính lừa đảo để tạo hoặc che dấu lượt xem, tìm kiếm, nhấp chuột, hoặc chuyển đổi người dùng mang tính lừa gạt hoặc không có giá trị;
 • (d) dùng bất kỳ từ khóa tối ưu kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm và các truy cập quảng cáo dựa trên từ khóa khác sử dụng thương hiệu ZenApp hoặc các nhãn hàng riêng của Nền Tảng ZenApp (nói cách khác, “ZenApp” và các từ khác có thể gây nhậm lẫn là ZenApp phải được xem như là một từ khóa phủ định) mà không được ZenApp chấp thuận trước bằng văn bản;
 • (e) sử dụng bất kỳ phương tiện tự động hoặc hình thức thu thập thông tin từ các nguồn thông tin công cộng hoặc các phương pháp thu thập thông tin khác để đăng nhập, thao tác, thu thập, hoặc sử dụng quyền sở hữu trí tuệ của ZenApp, bao gồm logo, hình ảnh chủ đạo, tài liệu sáng tạo, và các Thông Tin Mật khác dù là trong hay ngoài Nền Tảng;
 • (f) áp dụng Đường Link Tiếp Thị Liên Kết ở Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết có chứa Nội Dung Cấm, hoặc ở các trang torrent hoặc xem nội dung trực tuyến;
 • (g) quảng cáo Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết thông qua bất kỳ kênh mạng xã hội nào của ZenApp;
 • (h) (khi Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết là một mạng lưới Tiếp Thị Liên Kết) giao công việc cho một mạng lưới tiếp thị liên kết khác với tư cách là Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết phụ; hoặc
 • (i) bao gồm bất kỳ xổ số hoặc rút thăm trúng thưởng trong Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết.
 • 3.4 Cookies. Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết can kết sẽ chỉ đặt cookies khi Đường Link Tiếp Thị Liên Kết có thể thấy được trên Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết và người dùng nhấp chọn một cách tự nguyện và có chủ ý. Việc sử dụng các lớp, add-ons, iFrames, pop-up, pop-under, site-under, quảng cáo tự động chuyển hướng người dùng đến Nền Tảng mà không có sự tương tác hoặc thao tác của người dùng (vd: nhấp hoặc chạm), cookie droping, postview technology, quảng cáo gây nhầm lẫn dẫn đến nhấp chọn do nhầm lẫn, sẽ không được cho phép và tuyệt đối bị cấm. Quảng cáo dẫn đến việc cài đặt do ép buộc (bao gồm việc tự động tải/chuyển hướng mà không được người dùng cho phép) ứng dụng ZenApp là hành vi bị cấm tuyệt đối.
 • 4. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA ZenApp
 • 4.1  Nền Tảng. ZenApp sẽ vận hành và đảm bảo hoạt động của Nền Tảng. Sẽ không có thay đổi nào liên quan đến chức năng và tính năng của Nền Tảng làm ảnh hưởng đến hiệu lực và khả năng thi hành của Thỏa Thuận này.
 • 4.2  Quyền Hủy, Từ Chối, Gỡ Bỏ. ZenApp bảo lưu quyền xem xét bất kỳ Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết nào cũng như bất kỳ tài liệu liên quan nào do Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết đệ trình. Nếu, theo toàn quyền quyết định của ZenApp: (i) bất kỳ Đơn vị Tiếp Thị Liên Kết hoặc Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết vi phạm Điều Khoản Dịch Vụ của Nền Tảng, (b) Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết vi phạm hoặc khuyến khích việc vi phạm bất kỳ luật áp dụng nào, (c) Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết vi phạm nghĩa vụ của mình theo Thỏa Thuận này, (d) ZenApp tin rằng bất kỳ Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết nào có thể làm cho ZenApp chịu trách nhiệm hình sự, dân sự, hoặc hành chính, hoặc (e) bất kỳ Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết nào là hoặc chứa Nội Dung Cấm, ZenApp sẽ thực hiện một hoặc một số các biện pháp sau:
 • a) yêu cầu gỡ bỏ ngay lập tức các Đường Link Tiếp Thị Liên Kết và/hoặc Phương Tiện Tiếp Thị Liên Kết;
 • b) yêu cầu Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết sữa chữa vi phạm hoặc việc không tuân thủ trong một khoảng thời gian cụ thể;
 • c) đối với mỗi vi phạm, áp dụng một khoản bồi thường hoặc Khoản Bồi Hoàn cho Shope từ Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết, nhưng bất kỳ các khoản buồi thường hoặc Khoản Bồi Hoàn nào cũng sẽ không miễn trừ Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết khỏi các nghĩa vụ nếu khoản lỗ của ZenApp vượt quá khoản buồi thường hoặc Khoản Bồi Hoàn mà Đơn Vị khoản buồi thường hoặc Khoản Bồi Hoàn trả cho ZenApp theo Khoản này; hoặc
 • d) hủy bỏ Thỏa Thuận này.
 • 4.3 Thay Đổi Điều và Khoản Điền Kiện này và Điều Khoản Dịch Vụ. ZenApp có thể, bằng quyền quyết định của mình, cập nhật, sửa đổi, hoặc thay đổi, hoặc chỉnh sửa các Điều Khoản và Điều Kiện này và Điều Khoản Dịch Vụ. Nếu ZenApp cập nhật, điều chỉnh, và/hoặc thay đổi các Điều Khoản và Điều Kiện này và Điều Khoản Dịch Vụ của Nền Tảng, ZenApp sẽ có nỗ lực hợp lý để thông báo cho Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết về các cập nhật, điều chỉnh, hoặc chỉnh sửa đó, bao gồm thông qua việc công bố các Điều Khoản và Điều Kiện và Điều Khoản Dịch Vụ đã cập nhật, điều chỉnh, hoặc chỉnh sửa trên website của Nền Tảng, thông qua email, hoặc công cụ nhắn tin (nếu áp dụng). Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết sẽ truy cập Nến Tảng thường xuyên hoặc theo định kỳ để tham khảo các cập nhật và thông báo có liên quan. Các Điều Khoản và Điều Kiện và Điều Khoản Dịch Vụ đã cập nhật, điều chỉnh, hoặc chỉnh sửa sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng tải công khai. Bằng việc tiếp tục sử Dụng Đường Link Tiếp Thị Liên Kết, Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết đồng ý chịu sự điều chỉnh của các Điều Khoản và Điều Kiện cũng như Điều Khoản Dịch Vụ đã cập nhật, điều chỉnh, hoặc chỉnh sửa. Nếu Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết không chấp nhận sự điều chỉnh của các Điều Khoản và Điều Kiện cũng như Điều Khoản Dịch Vụ đã cập nhật, điều chỉnh, hoặc chỉnh sửa, Đơn Vị Tiếp Thị Liên Kết phải chấm dứt Thỏa Thuận này.